Trang chủ / Giải pháp

CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ

Là giải pháp đưa sản phẩm của doanh nghiệp đến tay từng khách hàng toàn cầu tiềm năng một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

KHÁCH HÀNG ĐÍCH Ở ĐÂU, GLOBAL BRAND Ở ĐÓ

title

TẠI SAO NÊN CHỌN GLOBAL BRAND?

TẠI SAO NÊN CHỌN GIẢI PHÁP CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ CỦA GLOBAL BRAND

Hỏi đáp

NHỮNG CÂU HỎI

THƯỜNG GẶP TỪ KHÁCH HÀNG

 • Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Global Brand, quý khách cần lưu ý những điều sau:

  – Xem xét kỹ sản phẩm trước khi gửi hàng đi. Sản phẩm cần có hạn sử dụng, có thành phần, có nhãn mác, có thương hiệu càng tốt. Và nếu hàng đã không được nhận gửi đi các nước, vui lòng không tìm cách để được vận chuyển. Vì nếu gửi hàng bị cấm, đến khi đi qua cửa hải quan sẽ bị thu giữ, hoặc tiêu hủy ngay tại chỗ, thậm chí là bị đóng phạt.

  Nếu đơn hàng gặp phải vấn đề gì khi vận chuyển, qua hải quan mà lỗi không phải do Global Brand thì công ty sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào.

  – Muốn gửi hàng hóa đi các nước thuận lợi, bạn cần trung thực trong vấn đề khai báo thông tin.

  – Những giấy tờ, thủ tục mà Global Brand gợi ý cho khách hàng để có thể chuyển phát quốc tế nhanh chóng, hãy hợp tác với Global Brand để quy trình chuyển phát nhanh quốc tế đơn giản, an toàn.

 • – Thông tin người/công ty/đơn vị gửi hàng của khách hàng và người/công ty/đơn vị tại nước nhận.

  – Các loại sản phẩm, hàng hóa gửi cần có nhãn mác, ghi thành phần và có thương hiệu. Nếu có hóa đơn, bạn có thể giữ hóa đơn để thuận tiện cho việc kiểm tra ở khâu hải quan, cửa an ninh.

Liên hệ

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN

Doanh nghiệp của bạn là doanh nghiệp Việt Nam? Bạn mong muốn mở rộng thị trường tại Mỹ và xây dựng thương hiệu toàn cầu? Để GLOBAL BRAND có thể hỗ trợ doanh nghiệp của bạn, vui lòng điền các thông tin bên dưới!

(+84)909069010