Trang chủ / Giải pháp

GIẢI PHÁP VỀ TÀI CHÍNH

Tài trợ thương mại điện tử là một giải pháp tài trợ tài chính cung cấp nguồn vốn lưu động cho các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến. Các giải pháp dành cho doanh nghiệp kinh doanh thương mại điện tử bao gồm: cấp hạn mức tín dụng, tín dụng vi mô, đầu tư trực tiếp, thẻ tín dụng doanh nghiệp và bao thanh toán hóa đơn.

GLOBAL BRAND SẼ GIÚP BẠN GIẢI QUYẾT VỀ VẤN ĐỀ TÀI CHÍNH TRONG QUÁ TRÌNH THAM GIA THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ QUỐC TẾ

title

GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TÀI TRỢ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng Tài trợ thương mại điện tử với mục đích nhằm ổn định dòng tiền và thực hiện các nghĩa vụ thanh toán: trả lương nhân viên, đóng thuế và chi trả chi phí hoạt động. Tài trợ thương mại điện tử cũng được sử dụng trong hoạt động đầu tư, ví dụ như mua thêm cổ phiếu hay chuyển đổi cấu trúc đầu tư. Trong những năm gần đây, ngày càng xuất hiện nhiều doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ tài trợ tài chính thay thế nhằm tiếp cận với nguồn vốn lưu động. Các nguồn tài trợ tài chính thay thế hiện đang có mặt trên thị trường có thể kể đến như: Chiết khấu hóa đơn, Tài trợ hóa đơn và Tài trợ chuỗi cung ứng. Hơn nữa, sự tiến bộ của xu hướng Số hóa đang đẩy nhanh tốc độ tiếp cận với những nguồn tài trợ tài chính thay thế của các doanh nghiệp.

    Liên hệ

    ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN

    Doanh nghiệp của bạn là doanh nghiệp Việt Nam? Bạn mong muốn mở rộng thị trường tại Mỹ và xây dựng thương hiệu toàn cầu? Để GLOBAL BRAND có thể hỗ trợ doanh nghiệp của bạn, vui lòng điền các thông tin bên dưới!

    (+84)909069010