VỀ CHÚNG TÔI

GLOBAL BRAND ĐỀ CAO TRÁCH NHIỆM, UY TÍN VÀ HIỆU QUẢ KINH DOANH

Nhiệm vụ của chúng tôi là đồng hành cùng doanh nghiệp từ những bước đi đầu tiên trong bước đường vươn ra thế giới thông quan thương mại điện tử

Thực trạng của đa số doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay là giữ gìn, tập trung mô hình kinh doanh truyền thống, và hầu như bị động trong việc phát triển sản phẩm ra thị trường toàn cầu, đặc biệt là thông qua thương mại điện tử. Để có thể tự tin bán hàng qua kênh thương mại điện tử đa quốc gia, ngoài các vấn đề như nghiên cứu sản phẩm, giá cả cạnh tranh, nâng cao chất lượng,… thì thị hiếu người tiêu dùng, thúc đẩy bán hàng, đối thủ cạnh tranh, xây dựng thương hiệu, marketing, pháp lý, logistics,….cũng là những vấn đề cần được quan tâm hàng đầu. Song, đây lại là rào cản lớn của nhiều doanh nghiệp Việt Nam. Giờ đây, thay vì phải làm việc với các công ty cung cấp dịch vụ khác nhau, Quý doanh nghiệp chỉ cần liên hệ với GLOBAL BRAND, mọi vấn đề sẽ được giải quyết một cách có hệ thống toàn diện các vấn đề nêu trên.

GLOBAL BRAND có trụ sở và hệ thống kho bãi tại Hoa Kỳ với đội ngũ nhân sự, cộng tác viên trong và ngoài nước – là chuyên gia trong các lĩnh vực: xây dựng phát triển thương hiệu, kinh doanh thương mại điện tử toàn cầu, pháp lý, tài chính, logistic, marketing, tư vấn chiến lược,…

Với sự năng động, sáng tạo và tinh thần cống hiến, Hãy để GLOBAL BRAND đồng hành cùng bạn trên con đường phát triển thương hiệu sản phẩm chinh phục thị trường thế giới.

GLOBAL BRAND là công ty cung cấp giải pháp tổng thể (one-stop solution) về thương mại điện tử quốc tế cho doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Mỹ.

 

5/5 (3 Reviews)

title

Tại sao nên chọn Global Brand?

TRÁCH NHIỆM VÀ HIỆU QUẢ LUÔN ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU

Liên hệ

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN

Doanh nghiệp của bạn là doanh nghiệp Việt Nam? Bạn mong muốn mở rộng thị trường tại Mỹ và xây dựng thương hiệu toàn cầu? Để GLOBAL BRAND có thể hỗ trợ doanh nghiệp của bạn, vui lòng điền các thông tin bên dưới!

(+84)909069010