Quy định sử dụng dịch vụ

Quy định sử dụng dịch vụ của GLOBAL BRAND

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng các dịch vụ tại GLOBAL BRAND. Khi sử dụng các dịch vụ do GLOBAL BRAND cung cấp, khách hàng cần tuân thủ một số quy định của công ty. Việc chúng tôi đưa ra các quy định dưới đây là nhằm khẳng định được vai trò cũng như trách nhiệm của mỗi khách hàng trong việc đảm bảo chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất.

Lưu ý: Trong quá trình triển khai dự án, khách hàng cần có ít nhất là một cá nhân (trực tiếp hoặc gián tiếp ủy quyền) đứng ra chịu trách nhiệm theo dõi, cung cấp thông tin, nghiệm thu dự án; và cá nhân này phải cần nắm rõ những quy định này.

 

Đối với khách hàng

 1. Khách hàng cần cung cấp đầy đủ các thông tin, dữ liệu mà GLOBAL BRAND yêu cầu để tiến hành đăng ký/thành lập (tùy thuộc vào dịch vụ mà khách hàng sử dụng).
 2. Khách hàng phối hợp chặt chẽ, cung cấp đầy đủ thông tin, giấy tờ,… đúng tiến độ để dự án nhanh chóng hoàn thành.
 3. Đảm bảo thanh toán các chi phí đúng kỳ hạn của hợp đồng.
 4. Thực hiện đầy đủ, chính xác các nội dung hai bên đã thoả thuận. Nếu khách hàng làm trái với bản hợp đồng đã đề ra, khách hàng phải chịu trách nhiệm (ngược lại, chúng tôi cũng sẽ chịu trách nhiệm nếu vi phạm hợp đồng).
 5. Không ký kết các hợp đồng tương đương với các đơn vị khác khi chưa kết thúc thời hạn hợp đồng với công ty chúng tôi.
 6. Khách hàng không tự ý thay đổi thông tin, tiến hành các hoạt động có ảnh hưởng đến tiến độ hoặc hiệu quả của dự án mà chưa có sự thảo luận giữa hai bên. Nếu như phía bên khách hàng vi phạm điều này, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu như việc đăng ký/thành lập xảy ra trục trặc mà nguyên nhân xuất phát từ phía hoạt động trên của khách hàng. Nếu như khách hàng tự thay đổi nội dung, ảnh hưởng đến quá trình của chúng tôi thì khách hàng phải chịu trách nhiệm trả chi phí cho khắc phục sự cố.
 7. Trong thời gian hợp đồng, nếu như quá trình đăng ký/thành lập gặp trục trặc nhưng không phải do chúng tôi gây ra, chúng tôi sẽ không đảm bảo bảo thời gian hoàn thành dự án. Nhưng ngược lại, nếu các lỗi đó thuộc về phía GLOBAL BRAND, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đúng như ký kết trong hợp đồng. Còn với nguyên nhân khách quan, cả hai sẽ cùng thương lượng và đưa ra giải pháp phù hợp nhất để giải quyết vấn đề.
 8. Khách hàng thực hiện đúng như những điều khoản trong hợp đồng đã ký kết.

 

Trách nhiệm và cam kết của GLOBAL BRAND

 1. Trong quá trình thực hiện dịch vụ, chúng tôi có trách nhiệm cập nhật tiến độ cho khách hàng theo dõi, và tất cả phải phù hợp với nội dung đã ký kết, không trái quy định của pháp luật.
 2. Cam kết bảo mật mọi thông tin của khách hàng.
 3.   Đối với dịch vụ quản lý công ty, chúng tôi sẽ đảm bảo đúng tiến độ và hiệu quả công việc, nếu trong quá trình làm việc chúng tôi không hoàn thành nhiệm vụ trong tháng, chúng tôi sẽ không được nhận thanh toán cho tháng đó. Và bắt đầu thực hiện tiếp tục cho đến lúc đạt được hiệu quả và các tác vụ như ký kết thì mới nhận được những chi phí như trong hợp đồng.
 4. Phía bên GLOBAL BRAND đảm bảo hệ thống hỗ trợ, giải đáp, tư vấn, chăm sóc khách hàng miễn phí theo nhiều hình thức khác nhau: Email, điện thoại, giải đáp trực tiếp, qua internet.

 

Những quy định sử dụng dịch vụ GLOBAL BRAND đã nêu rất rõ ràng như trên, khách hàng cần đọc và cân nhắc kỹ để đảm bảo quyền lợi cũng như hiểu được trách nhiệm của mình. Chính điều này cũng sẽ giúp cho quá trình tiến hành dịch vụ diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn.

0/5 (0 Reviews)
(+84)909069010