Trang chủ / Dịch vụ

VĂN PHÒNG ẢO Ở MỸ

Quản lý tài chính và gây dựng lòng tin khách hàng thường là vấn đề khó khăn của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt khi họ mong muốn lấn sân sang thị trường Hoa Kỳ khó tính. Văn phòng ảo chính là giải pháp tối ưu cho vấn đề nan giải này, nhằm nâng cao uy tín và độ tin cậy với khách hàng, các nhà phân phối và cung cấp của doanh nghiệp.

GLOBAL BRAND SẼ GIÚP BẠN

title

TẠI SAO NÊN CHỌN GLOBAL BRAND?

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ VĂN PHÒNG ẢO CỦA GLOBAL BRAND

1999

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn đăng ký văn phòng ảo tại Mỹ

Tiếp nhận các thông tin về công ty tại Việt Nam, tư vấn và thống nhất địa điểm đặt trụ sở, lựa chọn loại hình kinh doanh.

Bước 2: Ký kết hợp đồng dịch vụ

Soạn thảo và thống nhất điều khoản hợp đồng dịch vụ. Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng sau khi đã đồng ý mọi điều khoản.

Bước 3: Hoàn thiện hồ sơ đăng ký

Hoàn thiện hồ sơ dịch vụ văn phòng ảo tại Mỹ theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp và quy định hiện hành tại Mỹ.

Bước 4: Gửi hồ sơ đăng ký văn phòng ảo đến cơ quan chức năng

Thay mặt khách hàng làm thủ tục đăng ký kinh doanh tại tất cả các tiểu bang.

Bước 5: Bàn giao kết quả

Bàn giao các giấy tờ liên quan đến việc đăng ký văn phòng ảo tại Mỹ ngay khi có kết quả đăng ký kinh doanh.

Hỏi đáp

NHỮNG CÂU HỎI

THƯỜNG GẶP TỪ KHÁCH HÀNG

 • Thông thường, một văn phòng ảo là một lựa chọn tạm thời tuyệt vời của doanh nghiệp đã đăng ký công ty tại Mỹ, thiết lập sự hiện diện tại Hoa Kỳ để tạo ra khách hàng tiềm năng đầu tiên, tránh các thủ tục chi phí phức tạp khi thiết lập một văn phòng địa lý tại Hoa Kỳ.

  Bạn có thể quản lý trực tiếp từ quốc gia của bạn, giá cả phải chăng và giúp tạo dựng niềm tin và sự tín nhiệm với các giao dịch tại Hoa Kỳ.

  Vì văn phòng ảo không phải là pháp nhân Hoa Kỳ, mà chỉ là sự hiện diện ảo ở Hoa Kỳ, bạn cần tuân thủ các quy tắc tương tự áp dụng cho các công ty nước ngoài xuất khẩu sản phẩm hoặc dịch vụ sang thị trường Hoa Kỳ.

 • Có. Khi đăng ký chương trình trực tuyến, bạn sẽ có cơ hội chọn số điện thoại và số fax địa phương sẽ được liên kết với công ty của bạn.

 • Có. Thỏa thuận là 3 tháng tại thời điểm đó và sẽ tự động gia hạn trong thời hạn 3 tháng trừ khi nhận được thông báo hủy bỏ bằng văn bản ít nhất 30 ngày trước khi hết hạn hợp đồng.

 • Có nhưng không phải ở tất cả các địa điểm. Tại các địa điểm của chúng tôi được liệt kê trong các thị trường cụ thể, phòng hội nghị có sẵn cho bạn với một khoản phí tính theo giờ. Tất cả các địa điểm khác được thiết lập dưới dạng trung tâm thư, nơi nhân viên sẽ nhận thư và bưu phẩm của bạn thay bạn nhưng những địa điểm này không cung cấp phòng hội nghị hoặc phòng họp để bạn gặp gỡ hoặc chào hỏi khách hàng của bạn.

 • Có, nhân viên lễ tân chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ trả lời các cuộc gọi của bạn trực tiếp, sử dụng tên công ty của bạn, từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 8:30 sáng đến 5:30 chiều. Sau nhiều giờ, các cuộc gọi của bạn sẽ được trả lời bằng thư thoại của công ty bạn.

 • Khi bạn đăng ký Văn phòng ảo, bạn sẽ mô tả cho chúng tôi yêu cầu của bạn. Global Brand có thể gửi cho bạn tin nhắn điện thoại qua e-mail, tin nhắn SMS, fax hoặc cuộc gọi điện thoại. Thư có thể được giữ cho bạn tại địa điểm của chúng tôi và nhận tại một thời điểm được chỉ định; hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng Nếu bạn muốn chúng tôi chuyển tiếp thư của bạn đến địa chỉ nhà của bạn hoặc bất kỳ địa điểm nào khác, chúng tôi cũng có thể làm điều đó. Global Brand sẽ xử lý các thư quan trọng nhất cho doanh nghiệp của bạn theo yêu cầu cụ thể của bạn.

 • Có thể. Khi hoàn tất quá trình ký, tất cả những gì bạn phải làm là chỉ định vị trí và cách bạn muốn các cuộc gọi của mình được trả lời và nhận được. Lễ tân của chúng tôi có thể trả lời các cuộc gọi của bạn bằng lời chào được cá nhân hóa của bạn và chuyển tiếp chúng đến bất kỳ vị trí nào (bao gồm cả điện thoại di động). Nếu bạn muốn chuyển số của mình trực tiếp sang số khác và bỏ qua nhân viên tiếp tân, chúng tôi cũng có thể làm điều đó.

 • Có 2 cách bạn có thể sử dụng số điện thoại của công ty hiện tại:

  • Thiết lập chuyển tiếp cuộc gọi từ người nhận cuộc gọi hiện tại đến số điện thoại bạn chọn với Văn phòng ảo Global Brand (quy trình này tiến hành ngay lập tức)
  • Chuyển số điện thoại công ty hiện tại của bạn từ người nhận cuộc gọi hiện tại sang nhà cung cấp Văn phòng ảo Global Brand (quá trình này diễn ra khoảng 10 ngày làm việc)
 • Có, bạn có thể chọn bất kỳ địa điểm nào của chúng tôi làm địa chỉ gửi thư của công ty bạn. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ chuyển tiếp thư, nơi chúng tôi có thể chuyển tiếp thư của bạn đến một địa chỉ được chỉ định vì lợi ích riêng tư của bạn.

   

  Bạn có thể chọn bao nhiêu địa điểm tùy thích. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ bổ sung tại các địa điểm được chọn, nơi bạn có thể sử dụng phòng hội nghị, có bãi đậu xe riêng.

 • Có, Chuyển tiếp thư có sẵn và có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn, hàng ngày, hàng tuần, v.v. Bạn sẽ bị tính phí cho bưu chính hoặc vận chuyển phù hợp. Chuyển tiếp thư có thể được bắt đầu khi tài khoản của bạn được kích hoạt.

 • Một số khách hàng cần phải cung cấp địa chỉ văn phòng đã đăng ký (ví dụ: họ cần có địa chỉ uy tín), còn lại chỉ cần địa chỉ liên hệ, ví dụ: để nhận thư thường xuyên và đáng tin cậy vì họ sống hoặc làm việc lâu dài ở nước ngoài.

 • Ví dụ dịch vụ kế toán, dịch vụ pháp lý, dịch vụ dịch thuật và phiên dịch, thuê xe (có tài xế), tư vấn thuế. Mục đích của chúng tôi là đáp ứng bất kỳ yêu cầu hoặc mong muốn nào của bạn như văn phòng thực tế của bạn.

 • Tất nhiên. Với các Thỏa thuận dịch vụ tối thiểu, Global Brand đã sẵn sàng để phát triển cùng với công ty của bạn. Khi công ty của bạn đã đạt đến đỉnh cao thành công và sẵn sàng với không gian văn phòng vật lý, việc chuyển đổi rất dễ dàng và liền mạch. Số điện thoại và địa chỉ của bạn giữ nguyên, làm cho việc di chuyển dễ dàng. Nhân viên tiếp tân và dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tại thời điểm đó.

Liên hệ

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN

Doanh nghiệp của bạn là doanh nghiệp Việt Nam? Bạn mong muốn mở rộng thị trường tại Mỹ và xây dựng thương hiệu toàn cầu? Để GLOBAL BRAND có thể hỗ trợ doanh nghiệp của bạn, vui lòng điền các thông tin bên dưới!

(+84)909069010